EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Ang pinaka-accurate daw po, accdg to my OB, is the EDD ng first ultrasound. Yung mga susunod na ultrasound kasi vary depending sa paglaki ng baby inside the tummy. Pero yung first ultrasound would be based mostly on date of conception talaga kasi hindi pa naman mabilis ang paglaki ni baby kapag within the first few weeks pa lang ng pregnancy.