ANAK SA UNANG KINAKASAMA

Sino po dito yung partner nila may anak sa una? Kamusta po ugali nila? Every Sunday kasi off ng asawa ko. Yes, asawa po kasi kasal kami. May anak po sya sa una nyang nakalive in at 7 years old na. Every Saturday night is sinusundo na ng asawa ko yung bata at ibabalik ng Sunday ng gabi sa nanay. Nagstart po last year yung ganitong set up. Yung bata po is medyo may attitude. May anak na din po kami ng asawa ko. 2 years old. Same silang girl. Every time na nandito yung bata, lagi nyang nasasaktan anak ko. May mga times na umiiyak anak ko dahil nakikita ko na lang na tinutulak sya, pinapalo o kaya inaagawan ng toys ng bata. Sinasabihan din na ugly yung anak ko. Noong una nakakapagpasensya pa ko. Kinakausap ko yung bata na wag gawin yun sa kapatid nya kasi bad yun. Ang ending mag iiyak yung bata at sasabihan akong evil witch. Kaya kami ng asawa ko ang nagkaka away lagi dahil akala nya pinapatulan ko yung bata. Last week napuno na ako. Tinulak na naman nya anak ko, nauntog sa may pader tapos tawa sya ng tawa habang iyak ng iyak yung anak ko. Akala nya hindi ko nakita, kaya napalo ko talaga sya. Ang hirap mga momsh

39 Replies

Magpakabit ka ng cctv para maniwala ung husband mo. Mahirap na kase bka isipin gumagawa ka lng ng kwento. Mabuti na ung may evidence

Ako siguro di ako bxta bxta mamamalo .pwde mo nmn svhn sa partner mo ang ginawa ng anak nya sa una para sya na ang magdisiplina .

Sakin nmn sa asawa ko tatlo anak nya sa una two boys at isang girl mababait nmn cla malalambing

parang tiniruan si 7yrs old...... 🤔

4y ago

Halata naman tinuruan siya momsh. Sino ba namang nanay ang gustong lumaki anak nila na pangit ang ugali diba? Na ganun yung ginagawa sa kapwa nilang bata.

Videohan mo po..

up