Turning 2 years old na po yung baby ko pero Hirap po ako I stop sya sa pag Dede..

Kapag gutom Yung nanay at dumede Yung Bata may tendency po ba na maka epekto ito sa Bata?salamat po sa sasagot at kung umiinom Naman po Ng gamot Yung nanay may epekto po ba ito sa Bata?feeling ko po Kasi Kaya po payat Yung anak ko baka dahil nadede nya yung stress ko..badly need help #firsttimemom#askingforahelp

2 Replies

kung payat po pero masigla naman po yung bata that's fine naman po.kapag breastfed baby po kasi mas payat po ang bata dahil walang halong sugar ang breastmilk pero matigas ang pangangatawan.ang mga formula milk po kasi mas madaming sugar kaya mas tumataba ang mga baby.

1y ago

2years din po ako nagbreastfeed sa baby noon and same concern po tayo na compare sa others payat ang anak ko i asked my pedia at kung hindi naman sickly ang anak ok lang po yun.yung daughter ko totally huminto na uminom ng milk ayaw nya mga lasa kahit pinipilit kong uminom dahil payat po siya ayaw po niya.pero gaya ng anak ninyo malakas din sya kumain ng gulay.kaya nothing to worry naman po kung magana kumain at masigla ang bata.

walaa Naman po Pero sainyo Meron,Bawal dapat magpagutom. sa gamot Naman mi may MGA gamot na d recommend sa breastfeeding

1y ago

okay lang po yan mommy, iba iba naman po kasi ang mga bata basta walang sakit at masigla.

Related Articles