baby's movement

Sino po dito yung pag nakahiga ng paside parang feeling nyo naiipit si baby tapos para syang galaw ng galaw? Ano po kayang ibig sabihin nun?

1 Reply

Haha baka dun yung comfortable position ni baby. Sakin mas malikot sya sa kanan eh. Pero dpat daw nasa left side tayo nahiga dba haha pero ayun sobrang likot talaga nakakatuwa minsan pero masakit eh 😅

5y ago

Oo. Pero ang alam ko bawal magsleep ng nakatihaya sating mga preggy. Can cause difficult in breathing pati lack of oxygen kay baby raw.