28 weeks and 2days preggy ?

Bat kaya pag sa left side ako nakahiga sobrang galaw ng baby ko.. ? Naiipit ba sya pag gnun ? Ung feeling na sumisiksik si baby sa tagiliran ..

2 Replies

Same experience ☺️ 27weeks preggy here. Mas magalaw si baby sa tyan pag sa left side nakahiga. Akala ko din naiipit sya, kaya papalit palit ako ng posisyon sa pagtulog. Nilalagyan ko nalang ng unan sa likod ko, para Hindi masyadong ngalay😁

Kasi mas magamda ang flow ng blood kapag sa left side ka mommy. Nothing to worry about.