Baby Movement

Ano po kaya yung nararamdaman ko na parang may gumagalaw galaw sa loob ng tyan ko? Posible kayang si baby yun? 21 weeks here.

11 Replies

10weeks pa lng sakin pero may nararamdaman na kong pintig .. 😊 nagdedevelop na sya sa loob. ♥️

Ano po pakiramdam niyo? Di ko kasi alam kung movement ni baby yung sa akin o gutom lang talaga ako.

yes! before ako mag20 weeks naramdaman ko na si baby na gumagalaw galaw 😊

yes momsh. si baby yun. ganyan din sakin nag start ko ma feel 16 weeks😊

gnyan din ako prang may pumuputok sa tiyan ko kala ko lamig lang sa tyan..

Mas malakas na pitik na niyan mommy kaya siya yun

4y ago

Sunod2 nga po ngayon eh. Parang may mahinang sipa lalo na sa left side ng puson ko ngayon.

Si baby po un

Yes po! 💕

yes po..

Yes po