Baby

Hindi ba naiipit si baby pag nakaleft side/right side? Kasi ramdam ko yung galaw niya. Kaya minsan nakahiga nalang at pag nangawit na pwet ko tatagilid ako.

2 Replies

hanapin nyo lang po yung comfortable sleeping position nyo. minsan po kahit ang recommended na sleeping position is left, nahihirapan parin po tayo at ramdam si baby na gumagalaw. depende po kung anong position ni baby that time. kung san po kayo komportable don po kayo. maglagay din po kayo ng extra pillow na pangsupport sa tyan nyo para di kayo mahirapan

2y ago

ako po Minsan more on right side Kasi more on dun ako mas kumportable Minsan, nakakangawit dn Kasi panay left, minsa tihaya pero bihira pa sa bihira pag nabgawit lang kakaleft at right side. pag lagi akong nakaleft , may napintig something sa tagiliran ko kaya iikot ulit ako Kasi feeling ko nadadaganan si baby. Minsan patihaya na may Kasamang tagilid position ko

Mas komportable po c baby s left side.

5y ago

Kahit po ba na magalaw galaw siya?