baby's movement

sino po ditong nag aalala kapag hindi gumagalaw si baby? 2 days na akong nakakatulog ng maghapon tapos wala akong mafeel na galaw niya. minsan merong parang sumisiksik, pero yung galaw niya na magulo wala. nag aalala ako. 15 weeks preggy palang naman ako.

10 Replies

Wala pa talagang ganun na movement ang 15weeks, kasi msyado pang maliit yan, magiging magalaw lang naman ang bata sa loob pag lumalaki na talaga at sumisikip na yung lugar nia sa loob. In other words, nasa 5mos onwards talaga ang kagalawan nila sa loob minsan nga minimal din yan eh. Ang sobrang magalaw na talaga yung 7mos gang 9mos na. Yun yung parang circus na talaga sia sa loob.

5 months up, mas mararamdaman niyo yung pag galaw niya ganun po talaga since 3 months pa lang naman po yung baby niyo sa tyan ang icheck niyo po yung pintig nya sa loob ng tyan niyo observe niyo lang po palagi. Ayun lang po. God Bless 😊

Ay mommy normal lang po yun na di pa siya magalaw palagi. Ganyan din ako minsan napaparanoid though imn14 weeks preggy palang din. Most of the time kasi nagpapahinga pa sila. Pero kung may iba ka nararamdaman try mo magpaultrasound.

hello mga momsh. ako ulit to. actually kakapa ultrasound ko lang and okay naman daw si baby sabe ng doktora. di ko lng talaga maiwasan maparanoid

15 weeks d pa nmn ganun kalikot ang bata., i guess! Feeling ko kpag nsa 20weeks n tlga as in super likot n tlga. Nrrmdan mo n tlga sya.

ako po. nagaalala po ako ngayon. 😢 dipa din gumagalaw gang ngayong gabi baby ko. kagabi active naman siya. ,😟 19 weeks preggy

Natural ppo yan pero 5months up po Ayan na mas mdlas npo ang pag galaw niya just like mine☺

mga 5 mos. mo pa mararamdaman galaw nan lalo na yung sipa sakin kasi oras oras nasipa.

21-24wks nagsstart maglikot sila mommy. Di pa talaga si malagaw ng ganyang week..

normal lng po. kpg po 5month na kau mas madalas na po syang gagalaw.