SINO PO DITO YUNG NAKA EXPERIENCE NG LOW LYING PLACENTA NA BABY BOY ANG GENDER.

sabi po ng experts usually kapag ANTERIOR LOW LYING ay BABY GIRL, kapag naman POSTERIOR LOW LYING ay BABY BOY✨

SINO PO DITO YUNG NAKA EXPERIENCE NG LOW LYING PLACENTA NA BABY BOY ANG GENDER.
15 Replies

cno po anterior placenta d2 ilang weeks nyo po bago naramdaman kicks ni baby? anterior placenta kz q sbi nla di dw gano ramdam galaw ni baby pag anterior

3mo ago

ilang weeks kana mi?