anterior low lying placenta

Gud pm mga mommies . Cno po d2 same case qu na anterior low lying placenta grade 1 ? Taz naka breech position pa ?? 26 wks pregnant po

2 Replies

anterior low lying placenta din po me 14week pregnant gaya nyo sa akin naman Grade 0 best rest tsaka bawal magbuhat ng mabibigat kailangan pa rin na natin pangalagaan ang ating sarili at si baby

dont worry its normal

3y ago

Hello! I have the same case at my 15 weeks scan. Grade 0 po yung sakin. Nagbago po ba position? Normal po ba delivery or CS?