SINO PO DITO YUNG NAKA EXPERIENCE NG LOW LYING PLACENTA NA BABY BOY ANG GENDER.

sabi po ng experts usually kapag ANTERIOR LOW LYING ay BABY GIRL, kapag naman POSTERIOR LOW LYING ay BABY BOY✨

SINO PO DITO YUNG NAKA EXPERIENCE NG LOW LYING PLACENTA NA BABY BOY ANG GENDER.
15 Replies

complete placenta previa--baby boy ✨ awa ng Diyos, never dinugo pero bedrest ang atake. nung around 32wks, sumabay pag ikot ung placenta ko sa ikot ni baby kaya tumaas.

cno po anterior placenta d2 ilang weeks nyo po bago naramdaman kicks ni baby? anterior placenta kz q sbi nla di dw gano ramdam galaw ni baby pag anterior

3mo ago

ilang weeks kana mi?

16weeks ultrasound ko po low lying posterior, pero sa 20weeks ultrasound high lying posterior na po. And baby boy po 💕

3mo ago

Wala naman po ako ginawa tumaas nlng din po sya

low lying placenta ako throughout my pregnancy and girl yung baby ko. eventually nagnormal din siya nung kabuwanan ko na (37 weeks)

3mo ago

anterior

Low lying din ako dati pero tumataas po yan kala ko nga dati maccs ako eh pero tumaas sya and baby girl ang baby ko

ako po baby boy, pru high lying nmn po placenta ko. At yung kapitbahay nmin placenta previa sya baby girl nmn po.

I have no idea mhie, high lying akin e. Boy din nakita at 4th month. (pero isusure ko pa pag 7th na sya)

finally it's a baby boy nga🙏🏻pero high lying na po ang placenta ko❤️ thankyou Lord

Oo sis gnun skin eh low lying placenta nung una sbay baby girl nga ank q.

3mo ago

baka po anterior kayo, pag low lying anterior po kasi ay baby girl daw.

ako po nong buntis ako low lying placenta baby boy.now 6months na po sya