Post low lying

Gud pm po.. 19weeks preggy po ako with posterior low lying placenta at breech position c baby.. any advice po sa mga naka experience n Ng ganito salamat in advance☺️

1 Reply

Last years pregnancy ko po low lying placenta tapos transverse lying naman si baby. Maliit pa kasi yan mommy. Iikot pa yan. At tataas din ang placenta habang nalaki ang tyan. Lagyan mo lang po ng unan sa may balakang habang nakahiga. Tapos side lying ka po pag natutulog. preferably sa left po.