5 weeks and 3 days

Sino po dito yung nag pa Trans V ng 5 weeks? may nakita napo ba sa inyong heartbeat ng baby niyo? balak ko sana magpa TransV kaso baka masiyadong maaga pa thank you po

6 Replies

maamsh one week delayed ako wala pa makita sa tvs kahit gestational sac. kaya nag wait ako ng saktong 2 weeks at ayun nakita na c baby at may heartbeat na din. base sa lmp ko 6 weeks na ako sa tvs ko 5 weeks pa. kaya wait ka nalng po ng 2 weeks delayed para may makita napo..

Saktong 5 weeks ako mamsh nung nagpaTVUS ako. May Gestational Sac na pero wala pang yolk sac and embryo, so wala pa din heartbeat. Okay naman na wag muna kahit mga 7weeks ka na magpaTVUS.

1y ago

hello po, nagpa trans v ako 5weeks. no heartbeat, technically fertilised egg pa. advised to return 2 weeks after. maybe mga 2-3 weeks marinig na ho ung heartbeat :)

Wala pang heartbeat pero makikita mo sa trans v kung gaano na kalaki Ang baby mo sa 6 week un Doon may heartbeat na

Meron na sakin sis pero pinabalik pa din ako after 6-7 weeks para mas madinig namin ni hubby ❤️

Hi mamsh, as per OB advise wait until 7 weeks para marinig heartbeat ni baby

6 weeks ko mi wala pa. Try mo pang 7 or 8 weeks.