bkit po kaya yung una kong trans v ay 5 weeks and 2 days then after 3 weeks pinag transv ulit po ako

kaso lumbas po 6 weeks and 6 days lng po sya... konti lng po yung dinagdag ng laki ng tyan ko... may nakkaranas din po ba ng ganito...salamat po

1 Reply

dapat po kasi halos sumasabay ang laki sa age habang tumatagal po, kung 5weeks sa unang transV dapat po nasa 8weeks na after 3weeks, if malayo at sobrang bagal po ng development at laki, meaning po may problem po run. kaya mas maganda si Ob mo mismo ang tanungin nyo po... Godbless po

Related Articles