Just moms

Hi sino po dito yung kapareho ko na may anak sa bf ngayon pero si bf may anak na sa ex niya? 10y/o anak niya sa ex, at 2mos old baby namin. 2014 nagstart relationship namin ni bf. Way back 2016 nagsimulang lumayo loob q sa anak niya dahil nakita q katigasan ng ulo. Masyado nilang binaby dahil minsan lang nasakanila yung bata.. ultimo pagtatali ng sintas c bf gagawa, pag kumakain isa o dalawang subo lang hahayaan nila kasi nagmamaktol na yung bata dahil ayaw na kumain, di nila pinagagawa ng gawaing bahay na maski pinagkainan niya mismo di niya maligpit.. pag nagmaktol na yung bata ibibigay nila yung gusto. Si bf kahit di pa q buntis e sinasabi na sakin na gusto nia qng pakasalan.. wala pa nga lang means dahil gusto nia ibigay ung church wedding na pangarap namin pareho. Ngayon hindi q alam kung kaya q na ikasal kami e may issues aq sa anak niya at paminsan sa mama niya. Di ko alam kung dapat ko pa bang ituloy tong relationship namin e gusto q kami lang ni baby magkasama (pero mabuting tao c bf) kahit di q alam pano q matataguyod c baby, dahil mahirap magtrabaho lalo baby pa xa. Please I need advice. Thank you.

2 Replies

ganyan din sakin . ok nmn sakin ung anak nia na 5 y/o pero lumalayo loob ko dahil sinasagot nia ako pag tinatama ko mali nia. 7pm n kasi nsa kptbhy p ngllaro, sb ko kay partner sunduin nia. sinundo ng lolo d smama, tas si partner na antagal un pala nag wwala n dun sa kaptibahay, kya snbhan ko n umuwi na dhl gabi n at kakain na. aba Sabihan b nmn akong Baliw.. umuwi na. pag kauwi..snbi ko n susumbong kita sa Mama mo bad n yang lumalabas sa bbig mo(naguusap ksi kmi ng mommy nia) at lalo nag wala pinapapayas ako sa bahay nila. tas ung lolo pangiti ngiti lang..sobrng dinamdam ko yun, inaway ko talaga partner ko. sbi ko paano nalang pag lumaki n yan edi wala ng respeto skin..paano sobrang iniispoiled ng papa mo yan. lahat ng gusto bnbigay..kayang kaya nga sya ng bata utos utusan e..dinidisiplina ni partner ung bata at pingglitan nangelam father nia, at smin p nglit. kesyo d daw alm ng bata mga pngssbi nya. kami daw my utak kami umintindi..ang ending nag aya mag walk out si partner, tas snbhan nia si Papa nia na kya tumitigas ang ulo kinakampihan mo kht mali.. pag uwi nmn nmin d nmin pinpnsin ung bata . nag sorry skin. katabi nmin matulog ksi un at weekends lang andto school days nasa nanay..hopefully mag karoon kami ng good relationship kasi minsan ako nag aasikaso at nag tturo sa knya mag sulat at nasunod nman..dat day lang talaga nia q sngot

5y ago

thank you po for sharing.. i'm praying na lagi kaung ok ng anak ng partner mo.. sana kami din.. at mawala na pagkairita q sa bata

Pwde po kayo magWAHM. Work at Home Mom