MYTHS

SINO PO DITO YUNG GENDER NG BABY NAGTUGMA THRU CHINESE CALENDAR OR ANY FILIPINO MYTHS :) Anong myths saka gender? I know Ultrasound lang ang makakapagsabi but i just want to know if merong nagkataon din :)

MYTHS
54 Replies

Di tugma sken haha . Girl sa chinese calendar pero baby boy lumabas 🤣🤣

5y ago

feb.3 lmp ko then 24 ako .

Both chinese and blood renewal method po Girl. Girl din lumabas sa ultrasound ko

5y ago

pano po blood renewal method sis

Me Chinese calendar baby girl yun nga lumabas sa ultrasound ❤😊

me. nagtugma po for my first and second babies. girl and boy na po. 😊

5y ago

feeling ko flat naman hahhaa feeling lang.. congrats sis baby girl sayo :) ako naman kahit boy basta healthy pero kung girl mas happy ako

Ako po.. Pati ung ihi at baking soda.. Hehe Pati Mayan calendar..

5y ago

Mnsan un pa dn ang Mas komportable Kong tulog

Sakin tugma lahat pati, advice ng nurse kung gusto ko ng girl or boy😊

5y ago

Kung gusto mo po girl, after menstration tapos wag masyado idiin yung pagputok, kung boy before menstration tsaka idiin yung pagputok

Panu po ba gumamit ng chinese calendar???salamat po sA sasagot

5y ago

google mo sis chinese baby gender calendar lalabas don

Tama naman sakin Chinese calendar and ultrasound..twin boys😊

Sakto sa chinese calendr yung lumabas na gender ni baby girl ko ☺️

5y ago

sana sakin din girl hehe

Natugma sakin sa chinese calendar. Pero hindi sa myths