MYTHS

SINO PO DITO YUNG GENDER NG BABY NAGTUGMA THRU CHINESE CALENDAR OR ANY FILIPINO MYTHS :) Anong myths saka gender? I know Ultrasound lang ang makakapagsabi but i just want to know if merong nagkataon din :)

MYTHS
54 Replies

Tugma po ung gender ng baby ko sa chinese calendar 😊

5y ago

hoping for baby girl :) yun kasi lumabas. Pero kahit ano naman basta healthy at safe kaming dalawa ..

Nagtugma po sakin gamit chinese calendar. Baby girl

Ako din sis tugma sa chinese calendar hehe totoo nga un

5y ago

sana sis akin din hehe girl sabi sa chinese calendar at malayan hehe :)

Sakin tugma sa chinese calendar. Babyboy 😉

me chineese calendar girl😊😊😊😊

Sakin po tugma dun sa chinese calendar

5y ago

Haha after namin ni partner nakatagilid ung pwesto ko, left side to make sure na babae

Pano po gnagamit ung s chinese calendar?

5y ago

sa google sis :) search mo po baby chinese gender ganon lalabas po don

Ako sakto. 1st and 2nd baby girl

Ako tugma sa chinese calendar.

Chinese calendar tama po