Blood Serum

Hello po pahelp po, nagdo po kami last aug 20 (condom together with pull out) inalis nya po agad pag malapit na pero nakasuot pa din po ng condom at last mens ko po ay aug 13 delay na po ako ng 7 days ngayon (sept 16) tas nagkaroon din po pala ako ng isang patak ng blood na di po tumagal ng kahit isang araw , as in isang patak lang po nung sept 7 tas di na po nasundan and nag pa beta hcg po ako thru blood kanina lang (sept 16) . Then, negative naman po pati po sa pt ay negative din. Accurate po kaya yon? buntis po kaya ako?

Blood Serum
9 Replies

Maraming causes ang delayed period (pregnant, PCOS, hormonal imbalance, stress,etc). Also, may repeat quantitative serum hcg after 2 days usually to compare kung nagdoble yung result. Better check sa OB

Update po: meron na po ako, delay lang pp talaga ng sobra pero need ko pa din po ba magpacheck up kase umabot po sya ng 37th cycle which is di naman po normal cycle kl yon 24-30 cycle lang po ako

Kung sa blood serum positive ka , maniwala ka sa result. Lalo na kung nireregla ka naman regularly. Pero kung di ka parin naniniwala pa TVS ultrasound ka po.

3d ago

Negative po ako

Pa check up po kayo kasi pwedeng stress or other under lying condition kaya wala pa kayong regla

2d ago

36th cycle na po ako now, kahapon po ako nagpablood serum

repeat PT after 2-3 weeks. baka po stress kayo sa pagiisip nakaka delay din po pag ooverthink.

masyado pa pong maaga para malaman. intayin 2-3 weeks tsaka mag pt ulit

3d ago

Negative po e pati po sa blood serum

pinaka accurate po si Beta

Pasagot po asap

Upp