chinese calendar

how accurate po ang chinese calendar to know the baby's gender?

2 Replies

Yung sakin sis baby girl ang gender sa chinese calendar pero boy si baby nung inultrasound. May mga nattimingan lang siguro na tama yung gender ng chinese calendar sa gender ng baby nila.

5y ago

hehe oo nga sis baka natatimingan lang nung iba. better ultrasound parin no? godbless sis 😘

ultrasound pa din naman po un magdedetermine ng gender ni baby. nataon lang na girl un lumabas sakin at girl din un baby ko. Madalas din baby girl un napapanaginipan ko.

5y ago

thank you sis 🤗