MYTHS

SINO PO DITO YUNG GENDER NG BABY NAGTUGMA THRU CHINESE CALENDAR OR ANY FILIPINO MYTHS :) Anong myths saka gender? I know Ultrasound lang ang makakapagsabi but i just want to know if merong nagkataon din :)

MYTHS
54 Replies

Dko masyado gets chinese calendar pero I tried intindihan at tumugma nga, sa filipino myths naman lahat nagsabi saken boy raw kase pumanget raw ako at umitim kili kili at leeg, tamad mag ayos, haggard kahit mag ayos, matulis tiyan, lagi nasa kanan si baby. Ayon legit talaga karamihan matanda ang chumichika ng ganyan and my mother hahahaha panay sabi "ampangit mo ngayon!!!"

5y ago

Oo nga goodluck sa delivery naten mamsh magpray at kaya natin to😇

Ako naman sis, sinubukan ko ang home gender test at chinese calendar, both girl ang result. Pero nung nagpaultrasound ako last week, boy ang result. Para naman sakin hindi lahat ng ultrasound ay tama. Baka gusto lang akong surpresahin ng baby namin. Mag gender reveal daw sya paglabas nya. Hehe currently, im in 32wks 5days. 😊😍

5y ago

Hindi naman lawit ang sinabi ni doc sakin sis. Yung balls lang. Hehe

Ako sis lahat ng Chinese calendar sites na-try ko and iisa lang lumalabas.. Bb boy, legit baby boy talaga syaa.. 🤗 and syempre yung instinct mo as mommy, lalo pag second baby mo na.. Alam mo talaga na ibang iba sya sa unang pagbubuntis mo..

5y ago

Ngayon ba sis magaan paglilihi mo? Kung nag start na mangitim underarm mo na dati amputi puti at yung leeg mo kung nagkaka line na, baby boy yan.. 🤗

Skin po nde tugma.. Sv sa Chinese cal. gurl dw.. Den it turned out boy nmn po thru utz.. Pro ung sa paa, tlampakan.. pg nkaupo ka tas qng San ung maumbok, pg kanan boy.. Pg kliwa gurl.. Un po tumama skin.. Sa kanan q kce ung maumbok😅

5y ago

Uu nga ehhh😅 nkta qlng un d2 s apps my ngpost.. Wl nmn mwwla qng su2bukan kya nmn gnwa q😅

yung lapad ng tyan at blooming girl, dlwang girl sken. patulis boy, ayun yung newborn ko😊 tugma nmn hula ng mga chismosang kapitbahay😅base sa itsura ko daw, alm nio nmn mga chismosa mahusay kumilatis🤣🤣

5y ago

aw instinct ko babae hahaha sana babae bigay ni Lord sakin.. healthy baby girl

Me! Hehehe sa chinese calendar po ang sabi Girl si Baby ko.. naka 3 ultrasound po ako, including CAS and confirmed ba GIRL si baby. Kahit na hula ng nga tao is boy day. Hehe ultrasound lang talaga makakapagsabi.

5y ago

Here po ung chart

Sa akin di nagtugma.. Boy ang nakalagay sa chinese calendar pero girl po si baby ko. Tugma nman sa sinasabi ng mga matanda na girl ang baby ko kasi blooming daw ako nagbuntis.

Pano po yang chinese calendar na yan . App po ba yan? 18weeks and 3days preggy . Dipa po ako nakakapag ultrasound ulit . Gusto ko lang din po try hehe salamat sa sasagot :)

5y ago

Thank you po :)

Ako mommy tugma sa chinese calendar . Expecyed ko boy kse andami nagsasabi ang haggard ko daw tapos matulis tyan ko . Pero sa uts ko baby girl tugma sa chinese calendar .

5y ago

hahaha sana nga sis tama din sakin sana talaga hehe malayan calendar saka chinese . Sana girl bigay ni lord sakin :)

Sa panganay ko hindi tugma, dapat girl pero boy ang lumabas. Blooming ako sa first baby at hula ng lahat ay girl. Si Hubby lang naniniwala na boy, ayun boy ang lumabas.

5y ago

Preggy ako now at 6 weeks... Dami kong small bumps, walang lihi factor, nag haggard ko din hahaha... Sana girl naman this time 😍