Pasintabi Po sa picture normal lang Po ba mag spotting after makipag do Kay hubby? 8weeks preggy ako

Wala Naman Po Akong nararamdaman na masakit.

Pasintabi Po sa picture normal lang Po ba mag spotting after makipag do Kay hubby? 8weeks preggy ako
12 Replies

not normal mi.. ako dati nag do kami may ganyan ako.. diko pinasin kasi brown discharge lang naman.. pero nang nag 2days na sariwang dugo na lumabas.. pag ultrasound sakin.. wala na heartbeat si baby 5months sya non.. kaya now na preggy ako.. hindi na kami nag do..takot na kami.. alaga din ako ng ob ko

2d ago

so sad mhie. condolence

Nung nag spotting ako binawalan kami ng Ob mag do pero hindi naman kami nag Do 😅. Hanggang ngayon na 3months na tiyan ko hindi pa din kami nag do do.. Baka hanggang sa pag anak na to nakakatakot kase.. Mag patingin ka sa ob mamsh to make sure na walang problema.

Normal po, kahit di po kayo mag do ni mister mo, lalabas din po talaga yan sainyo kasi discharge po yan, pero ask mo pa din oo ob mo kung pwede kayo mag do..

2d ago

Oo kaya mas maganda talaga makita ng Ob.. Sila yung makapapagsabi ng normal at hindi normal yung blood. May iba akong nabasa na ang sabi normal daw yon at pamawas lang daw naniwala siya don sa nagsabi pinag sa walang bahala nya.. Ayun nakunan siya. Choice naman nila yan kung ano ang tingin nila ay okey para sakanila ipag pray nalang natin na safe silang mag ina. @Alyssa Neri

kung maari tiisin muna kasi hindi adviseable mag Do lalo na nasa firsttrimester, masyadong risky pa at mababa pa matress.

masama Po ang ganyan sporting Yan bka makunan ka pag nag ganyan after mag do wag na Muna KC posibleng makunan ka

better consult OB. been there po but d nga kami nag Do. pro need to consult para maagapan po.

kami din, di nag do pero nag spotting.. advice din ni ob wag Muna di pa ganun kakapit Si baby..

Run to your Ob po, nasa 1st trimester palang po kayo so medyo delikado pa po.

di po talaga advisable ang pag loving loving esp sa 1st tri

not normal mag pa check up kna bago pa mahuli ang lahat