Mga mommy ask ko lang masakit ba at may tendency bumuka ang tahi ko once mag poop ako?

1 week na rin kasi since di na ko nag poop. Natatakot ako baka bumuka tahi ko once mag poop na ko. Hindi naman na masakit tahi ko. Nakakalakad na rin ako ng ayos. 2 weeks na kong nakapanganak sa first baby ko. Syempre kahit papaano hindi pa sya hilom totally. Puro utot lang ako tapos constipated. Hindi ko natutuloy yung pag poop. Ayoko naman pilitin.

1 Reply

Take 2 senokot tablets po before bedtime. It will help para po lumambot yung stool mo and di po mahirap ilabas. Yan din ang worry ko after manganak kaya umabot pa ng 3 days bago ko nagpoops pero okay naman po. Di naman naapektuhan yung tahi.