worried

Hello mga mumsh, 4 days na ko simula nung nanganak and di pa rin ako nakaka poop, ano po maganda gawin para maka poop agad. Natatakot po ako umire kasi baka bumukas tahi ko. NSD po ako

2 Replies

Dalasan nyo paginom ng tubig,kain din po ng pagkain na mataas sa fiber. Pero kung hirap po tlga kayo mag poop pacheck up na po kayo para mas sure and para po mbigyan ng tamang advice tlga galing sa doctor.

Take prune juice. Then plenty of water less for carbohydrates (rice) eat soft food muna