Poop

Hi po ano po ba pampalambot ng poop untill now di pa rin makalabas poop ko masakit tahi ko. Salamat po

8 Replies

Hi momsh gaano katagal na po kayo nanganak? Noong nanganak ako via normal delivery niresetahan ako ng Lactulose Lilac pampa lambot ng poops for 2 weeks. Safe naman po sya inumin kahit bf mom ka.

Eat foods na more on fiber po, yogurt po, papaya, yakult, milk and more water intake if hirap pa din ask OB po kung ano yung okay na gamot for buntis if constipated

Pineapple juice.. iwasan mo pagkain ng mansanas at banana.. tsaka pwede din mag oatmeal.. kamote.. togue at mga green leafy na gulay

Lactulose. Reseta ni ob pampalambot ng feces super effective naman sa akin iinumin before bedtime.

Tubig lng ng tubig momsh and eat papaya

pineapple... papaya po

Papaya.

Okra