POOP BAGONG TAHI

parang natatakot ako mag poop parang feeling ko masisira yung tahi ang hapdi kase mag poop kayo din ba mahapdi normal ba to?

2 Replies

Take kanng senokot bago matulog sa gabe. pampalambot ng poop un .un ang nireseta sakin ng ob q after manganak. Sa mercury meron nun. Increase fruit intake like watwrmelon para mabilis ka makapoop. More water din

Kain po kayo rich in fiber fruits like pineapple so poops will go smoothly. Wag po nyo pilitin if ayaw talaga lumabas. Una and 2nd week talaga ay constipated. Hirap mag poops. More water and fiber rich food