Pneumonia on newborn

Sino po dito yung may baby na nadiagnose na may pneumonia pagkapanganak? First time ko po kasi makaencounter ng ganon. Natatakot ako

11 Replies

baby ko den momsh nagka pneumonia nung pagkapnaganak ko sa kanya. Salamat nga ng sobra kay Lord Jesus kasi nasa mother and child care talaga kami na hospital kaya naagapan yung sakit niya. nag antibiotic siya for 7days, dextrose and oxygen siya that time nun 😔 pero after 4days, niremove na yung oxygen sa kanha and continous na lang ang antibiotic niya and dextrox. and now, 1month and 23days na si baby ko, healthy and chubby na siya 😍 Salamat sa Diyos kasi gumaling na siya after 7days na nadischarge siya sa hospital. ❤️

4y ago

Ganyan baby ko momshie nakaoxygen sya bali 8days sya sa nicu tapos nung tinanggal ung oxygen at ung pangsipsip na nilagay nya sa bibig tapos ayon napdede kona sya dapat momshie matanggal ung oxygen mas maganda kc pag natanggal un nito lng ako nanganak momshie this july 14