Pneumonia

Ask ko lng cnu d2 ang mga baby nila na may skit? ubo't sipon? ano ginamot nyo sa baradong ilong ng baby mga nsa 1 1/2 month p lng si baby nadiagnose sya na may pneumonia, nkkalungkot?

3 Replies

Same case tayo mommy, ung baby ko din bo may ubo at sipon lagi barado ilong nya pero walang sipon tpos ngkaubo na sya, dinala ko po sya sa pedia, ng aantibiotic po sya ngayon at ambroxol, mas magnda ipapedia mo sya para mabigyan ng tamang gamot

hirap kpag baby eh! tagal na kasi ng sipon barado lagi.. haisst .. wla png inaadvise na gmot sa sipon, disudrin sana kaso dp nman nrreseta.

Baby ko ganyan,may mild pneumonia siya and 6 months siyang nag gamot for primary complex. Pero mag 2 years old na siya nung nagkaroon siya.