Pneumonia newborn. Baby

Sino po ngka pneumonia Ang baby pgkalabas palang Niya. Baby ko ngka pneumonia :( Kase daw ngka uti ako ng bjntis ako eh pinainom nmn ako antibiotic na safe for pregnant :((

2 Replies

Si baby ko po may pneumonia daw po siya sabi ni pedia ko na kita po sa lab test. Then tinanong po ako ni pedia ko if nag ka fever daw po ako sabi ko kay pedia ko hindi naman po kasi may rhinitis allergies ako kaya nag antibiotics si baby ko for 14 days

aww delikado talaga pag dimo maagapan ang uti