Pneumonia on newborn

Sino po dito yung may baby na nadiagnose na may pneumonia pagkapanganak? First time ko po kasi makaencounter ng ganon. Natatakot ako

11 Replies

Natural sa bagong silang po na baby na my pneumonia kc anak ko ganun sya my pneumonia kc nakainom sya tubig sa loob ng tyan ko pg pnacheckup mo yan sa pedia papaxtray yan basta walang halak baby mo tapos malusog walang sipoh walang ubo mommy.. Ung anak ko wala healthy sya mommy ito subrang taba na nung una grabe din takot ko gawang my covid tau nga kaya ung baby ko naging p. U. I sya

4y ago

nasa nicu po yung baby ko. naka antibiotics sya