Spotting

Sino po dito yun nakakaexperience ng spotting? Im 2months preggy po. Gusto ko lang po sana ng makausap na mami with same case po..

19 Replies

Nagspotting ako nung time na early weeks ng pregnancy ko which is d ko pa alam na preggy ako. Then nagpa check up ako after kong malaman na delay ako at added kay doktora na nagspotting ako once. Then yun na preggy pla ako pero okay naman si baby. May heartbeat at di na kami ulit nag-do ng partner ko. Now Im 7 months pregnant. Excited na makita si baby ☺