Spotting

Sino po dito yun nakakaexperience ng spotting? Im 2months preggy po. Gusto ko lang po sana ng makausap na mami with same case po..

19 Replies

aq ngkarun ng spotting 2 beses 2months din un una ng gala aq paguwi q meron na konti lng nman at medyo brownish cnabi q sa ob q un sabi nia need q ng bed rest ndi nia q binigyan ng pampakapit. pangalawa ng sex nman kmi ng partner q ganun din medyo brownish sabi saken iwas muna hahha. medyo maselan din kc aq magbuntis pero ngaun 4months na q okie nman. ndi aq ngtatake ng pampakapit pero niresetahan aq incase my nararamdaman aq na sobrang sakit sa puson take q daw un

5y ago

2 beses. at pareho medyo brownish at konti lng din. ung una umalis aq paguwi q meron tapos ung ngsex kmi ng partner q. sabi lang sken ng OB q basta ndi bloody ung kulay. pero mas maganda ask kpa din sa OB muh

ganyan po ako..actually up to now 6months na nakakapagtake pa ko ng pampakapit once nagkaka spotting ako..and nirequired ni ob na mgreserba ako ng pampakapit sa bahay in case bibiyahe ako may pampakapit ako iinumin..this september and october po kasi dami activities ng panganay ko sa mga school contest ala po kasi iba sasama sknya kung di ako lang..kaya ganun n lng po suggest ni ob..for safety lang po namin ni baby

5y ago

Okay naman mommy. Almost a week ako nsa Ob makapit naman si Baby po ❤ keep safe lagi po

Nagspotting ako nung time na early weeks ng pregnancy ko which is d ko pa alam na preggy ako. Then nagpa check up ako after kong malaman na delay ako at added kay doktora na nagspotting ako once. Then yun na preggy pla ako pero okay naman si baby. May heartbeat at di na kami ulit nag-do ng partner ko. Now Im 7 months pregnant. Excited na makita si baby ☺

Sis, same case po nag spotting ako ng 2mos ako. Mag pa checkup ka kaagad sis kasi ang cause po usually ng spotting either my hemorrhage ka or my uti ka. And parehas po delikado para ky baby un. Bbgyan ka ng ob mo ng pampakapit saka nagkaka contractions ka ba? Ipapabed rest ka if ever.

5y ago

Mga ilang days ka sis ngspotting? Okay lang naman daw yun as long as my pampakapit at walang nskit. Lalo na pg wlang buong dugong lumalabas

1 month yata ako spotting,then nag decide na ako magpa check up ulit ayun ngbigay ng pampakapit at vits ang ob ko..right now waiting na kami sa paglabas ni baby boy,36 weeks and 6 days na..excited na kinakabahan..pray lang po mamsh,kaya natin yan..girl power!🙏😊👶❤

Kumusta ka momshie..? Okey na po ba kayo? Sakin na case hindi po ako nkakaranas ng spotting, sumasakit lang tlaga tyan ko..dn last sept. 20 maxado na tlagang masakit din dinala ako sa hospital ng husband ko..dn ayon na confine ako sa hospital 3 days..dn ngayon bed rest ako..

5y ago

Okay naman ako mommy. Galing ako ob kagab, makapit naman si baby at malakas po heartbeat nya. Stay healthy mommy! Wala naman pong mskit skin.. Godbless Aja! Lban tayo pra ky baby

Nagspotting din ako nung 2 months ako at nagpunta agad ako sa OB ko kasi delikado ang spotting lalo na 1st trimester pa lang. Pinainom ako ng pampakapit at bed rest for 2weeks.

Nag spotting din ako nung first trimester ko. Binigyan ako ng doc ng pang pakapit at bed rest. 5mos na ko ngayon at ok kami parehas. Sundin mo lang ang advise ng doc. :)

Nag spotting din ako,1st trimester po.nagbigay ng pampakapit at vitamins na din..35 weeks preggy na po ako..kabado at excited na sa paglabas ni baby boy.m👶😊🙏

5y ago

Buong 1st tri k mommy ngspot po? Meron naman pong bngay si Ob na pampakapit puro ako bedrest..

Ako po nagspotting nung 7weeks to 9weeks. Nagpacheck up po ako agad. Pinainom ako ng duphaston at pinag bedrest. Ngaun po 5months na ako 😊 pray lang momsh

Related Articles