Spotting

Sino po dito yun nakakaexperience ng spotting? Im 2months preggy po. Gusto ko lang po sana ng makausap na mami with same case po..

19 Replies

Ako sis.. 2months preggy din at may spotting pa din hanggang ngaun.. Pero nag ttake ako duphaston at duvadilan reseta ng ob ko..

5y ago

Oo sis.. Kahapon may spotting nanaman ako pero ngaun simula pagising ko wala pa nman.. Sabi lang ng ob ko mag bed rest lang daw ako at wag ko lang daw kakalimutan inumin mga pampakapit ko.. Bakit ikaw sis?!

Nagspotting dn po ako 🤣 ist trimestr ko tas ngpacheck up ahd ako ta sbngyan po ako pampakapit 🤣

Hope you're okay po. Visit your OB.. Nung nag spotting ako pinag bed rest ako for a week

5y ago

Mabuti naman po.. Good to hear.. Me too, advised to rest kasi nag pre term labor ako..8 mons na si baby

go to your ob na din po para sure na makapag take kayo pampakapit..

pacheck po agad momsh any form of spotting is not a good sign.

bedrest kapo

Ilang days na po kayo nagspotting?..

5y ago

Sis, baka uti yan. Kasi ung ihi natin nappgilan natin minsan pag natutulog tayo. Kaya better pa check up na.

mag pa consult ka agad sa ob mo. and inom ka lagi ng tubig.

5y ago

Totoo to inom lang ng tubig mga 3liters. Simula ng nag water ako ng nag water nawala spotting ko.

Magpaconsult ka na agad sis. Sabi sakin ob ko before basta may discharge sa first trimester balik daw agad ako sa kanya.

5y ago

Galing po kami ni Baby nun 14 s ob makapit po si Baby at malakas heartbeat. Thank you mommy. Godbless