Spotting

Sino po dito yun nakakaexperience ng spotting? Im 2months preggy po. Gusto ko lang po sana ng makausap na mami with same case po..

19 Replies

Sis, same case po nag spotting ako ng 2mos ako. Mag pa checkup ka kaagad sis kasi ang cause po usually ng spotting either my hemorrhage ka or my uti ka. And parehas po delikado para ky baby un. Bbgyan ka ng ob mo ng pampakapit saka nagkaka contractions ka ba? Ipapabed rest ka if ever.

5y ago

Mga ilang days ka sis ngspotting? Okay lang naman daw yun as long as my pampakapit at walang nskit. Lalo na pg wlang buong dugong lumalabas