7 weeks pregnant

Hello sino Po Dito un may gestational sac , no yolk sac at fetal pole , tapos nagkakadischarge ng brown . I'm 7 weeks prenant

1 Reply

hi, same experience po last year lang. 7weeks and 4days yung saken. Then after 2weeks no development talaga blighted ovum pala. Sabi ng ko ob ko at 6weeks dapat my gestational sac and yolk sac na. 7weeks dapat daw may fetal pole na visible.

2y ago

Yes po, my discharge na light brown hanggang sa naging dark brown. Niraspa po ako kasi my mild bleeding na. And nasa almost 9 weeks na ko nun nag paulit ako ng transV hindi ko na naantay yung 2weeks kaso wala talaga development kaya nag decide na ko na iraspa nalang.