Gestational Diabetes

Sino po dito tulad ko na may gestational diabetes :( sobrang hilig kasi sa sweets delikado po ba kay baby? ano po ba dapat gawin?

29 Replies

ako din mommy naka diet ako now pero minsan ndi ko maiwasan kumain pa din ung sweets lang talaga tinanggal ko ng bongga...malalampasan natin yan mommy tiwala lang :)

Buy a glucometer to check or monitor your blood sugar. I bought mine. So far, sa awa ng Diyos less than 90 lahat. Less rice Momsh and iwas tlaga sa matamis.

After 6 weeks nag repeat din po ba kayo ng ogtt after manganak.. Kasi possible na magkaron na talaga ng diabetes Di na sya mawawala?

Feeling ko meron ako, nagpaurinalysis kase ako tapos may "++" yung glucose ko. Tom pa balik ko kay doc :-----(

Yes sugar monitoring and iwas sa mga bawal. Ikaw rin ang magsuffer hanggang manganak if hindi yan macontrol.

Ako din po momshie..ang hirap nga eh pero disiplina lang muna talaga tayu sa ngayon

Sa urinalysis ko din po 2+ , pero sa blood normal lng sugar ko 74

dapat iwasan po muna sweets.. more water intake po kayo dapat..

iwasan mo sis. ung friend ko bago mangank nag insulin pa sya

Ask your OB to refer you to an endocrinologist, mommy. 🙂