gestational diabetes

Sino po nagka gestational diabetes, anu po naging complication kay baby?

1 Reply

Marami pong magiging complications if di masubaybayan. - lalaki ang baby, kaya if normal mo syang ededeliver magkakaroon ng problem sa shoulders, or CS is an option. - Maagang magdedevelop ang diabetes sa baby if di na treat ang mommy if needes while pregnant. - Too much amniotic fluid na pwede makaCause ng early labor or pre-labor. - too little amniotic fluid (like mine) kaya di halos nagmomove ang baby. Di rin halos makita sa ultrasound. - yan lang ang elan sa complications at meron pang iba na nagdedepende sa GD status nga mother. In my case, diet and exercise did not work. So my Endocrinologist advised me to use insulin. Nakainsulin ako for 4mons until nanganak. Thanks God ok naman po si Baby. Insulin will not harm the baby.

4y ago

Kaya nga Mumsh hirap din ng situation ngayon. But if you have time po, please go for check-up po. Stay safe po. God bless.