Gestational DiabeteS

Hi po, diagnosed po ako ng gestational diabetes. Nakakaapekto po ba ito kay baby? 😭😭😭 i'm so sad po talaga

1 Reply

Possible pag hindi na regulate ang blood sugar. Maganda po makausap nyo si Ob para sa advice nya. Wag po kayo ma sad, kaya naman maging okay si baby kailangan lang talaga magig strict sa diet and minitor ang blood sugar. Ako din po may GDM sa 1st pregnancy. Umabot pa ko 40 weeks 3 days. 2.9kg lang si baby normal delivery and normal din ang new born screening pati sugar nya okay din. Kaya nyo po yan 😊

2y ago

hi mommy advise nman po nkaka sad na malaman na my diabetes ako I'm pregnant pang 3rd bby ko po..WLA po bang epek ky bby