Team july

Sino po dito team july?meron na po ba kayo mga gamit ni baby??

24 Replies

Actually, dito ako nastress ng sobra. Pero my husband encouraged me to check online. Fortunately napakaraming online shops na open for delivery here in Manila. Pwede rin LBC sa province. Shopee: Mommy's Den MyShoppingDiary Enfant_ph Hugsnkisses Orangeandpeachph Babymobyph Website: Urbanessentials Tinybudsbaby Instagram: Mumsandbudsph Marcsbabyshop Littlekaedy.ph Thetinkertales Facebook: Mommysaysph Mommy's Little Boss Babysavers.com.ph

Ako poh team july din! pero di pa din alam gender ni baby sarado poh kc kung saan mgppa ultrasound.kya dipa nmili ng gamit ni baby...excited n kmi malaman kht png 3rd baby n sya☺☺☺☺☺

July 14 edd ko po pero wala pa po ako gamit ni baby kasi di ko pa alam gender niya, sched ko dis april para sa ultrasound gender reveal ni baby para makabili na din kaso lockdown 🙁

July 20 CS schedule ko. Wla pa ako ni isang gamit ni baby. Naabutan kc ng lockdown. San matapos na to para mkapagprepare na. Anyway my time naman my 2 months pa tayo after lockdown mamsh

4y ago

My ovarian cyst.pati ako tatanggalin sabay ng panganak. Thanx sis.

July.18 po 😊 buti na lang binigyan ako ng kapitbahay namin ng mga pang new born na damit kasi kahit isa wala pa talaga ako nabibili... After ecq pa talaga makakabili hahays..

Ok lng yan momsh. Ako nga po 34th week n namili ng gamit ni baby. Hnd nmn po agad lahat mggamit after mnganak. Ung needed lang like clothea, mittens, socks, swaddle po muna.

wala pa din akong nabibili gamit ni baby. Until May 15 pa ang ECQ. Sana mtapos n pra mlaman ko n din gender ni baby. So excited n bumili ng mga gamit nya.. 😊

Wala pa ni isa. Di ko pa alam gender ni baby walang open na ultrasound clinics dito. Sana matapos na lockdown para makapamili na. 😂

July 11.. kahit isng gamit wla pa din po aq nbibili.. kht gmit ko na dadalahin sa ospital wla padin. 😭😭😭

July 20, yes nakapamili na ko mga damit nya before lockdown pero mga essential need nya like alcohol ect..wala pa😪