TEAM JULY 2021 GROUP CHAT

May GC po kame TEAM JULY 2021 Palapag po FB name para ma add namin kau.😁 #1stimemom

283 Replies

nanganak na po ako nung july 4 napaaga po, edd ko july 17-23 pa dapat. pwede pa po b ako jumoin sa gc? Roh Sa Da ung fb ko.

ไดแอนเดคาสโตร yan po name ko sa fb. Copy paste niyo nalang po. Thank you 😊

...hi po☺️ Creasse Jean Briones Mendoza po☺️https://www.facebook.com/creassejean.mendoza

July 31 po EDD ko, pajoin po. Lysa Requinala Bombay FB name. 😊😊 thank you po in advance.

Mga mom of july sino po still working dito coming to work? Until what weeks po kau mag work?

3y ago

Goodluck satin mommies

teamJulY 26 - /+ 2 weeks 😊 sana nga magjuly 21 para kabirthday niya papa niya

3y ago

Catherine Espanol

Pajoin po mga Momsh. Kamusta na po kayo? EDD via LMP: July 29 EDD via UTZ: July 16

pa join din po ako ... July din ako july 16 .. emelene toralba fb name ko thanks

hi po...not searchable po ako Jogene Nieva dont know if lalabas... slamat po

May May Dela Cruz July 29, 2021. pasali po ako mga momsh.😊 TIA po💖