Delivery

sino po dito taga cavite.. magkano po ang naging bill niyo ng manganak kayo.. TIA sa sasagot ???

6 Replies

Di pa po ako nanganganak pero may 2 friend ako yung (1) 20k kasi nagtagal pa sya sa room nya yung (2) 10k lang. Less na ang philhealth. Dito kami sa ERS MATERNITY AND PEDIATRIC CLINIC.

1250 sis sa manipis lying in.. With philhealth na un sis.. 😊

5y ago

Hi sis ask ko lang midwife ba nagpapaanak sa manipis lying in? Or pwedeng OB

sa 1st baby ko, UMC-opd 20k+

5y ago

apply kn sis.nagcomment ako sayo don ng listahan.mabilis lang yan.isang araw kayang lakarin.tapos pwede kn magpacheck up jan.tyagain mo nlng malaking tulong.saka maganda ang service nila tulad din ng sa private

71k. Gentri Med po. Emergency CS

65k Mci emergency cs

60k Cs.... private