Hospital

Hi po sa mga taga Cavite! Meron na ba nanganak or kakilala na nanganak sa Korean-Philippines Friendship Maternity Hospital sa Trece? Maganda po ba service duon and magkano inabot ng bill niyo (normal or CS)? Baka rin may suggestions po kayo na hospital around cavite na kahit papaano budget friendly lalo na kung CS. ?

2 Replies

try nyu po sa public hosp. sa pagamutan ng dasmariñas make sure lng botante kayu sa dasma. mdali lmh nmn parehistro.

mahal dun yung ate dun nanganak cs. 65k wala pa phil. that time