ANTIBIOTIC

Sino po dito sobrang sakit ng ulo kapag umiinum ng antibiotic recommended by OB? May UTI kasi ako. Pinapainum ako ng antibiotic sobrang sakit naman ng ulo ko. Ano pong ginagawa niyo. Thank you.

1 Reply

Hindi ko ininom ung antibiotic nung nag uti ako..uminom lang ako ng madaming water at buko..may tendency kasi na mag autistic ang baby pagka uminom ng mga gamot during pregnancy

5y ago

Kanya kanya tayo ng pananaw, basta ako mas gusto kong safe si baby kahit pa nireseta ng ob ko hinding hindi ako iinom ng antibiotic, mas maganda na ung sure dahil may mga kilala akong naging ganun ang baby 😊✌