Rashes ni baby

Sino po dito same case ni baby? Lumalala rashes nya nagrered na parang acne na magkakatabi. Kumakalat sa tyan nya leeg at mukha. Nagcetaphil na kami ganyan padin nilactacyd ko na din wala effect huhu. Ano po ginawa nyo sa LO nyo nung may ganyan? 3 mos na baby ko. Salamat po sa sasagot

Rashes ni baby
1 Reply

try mo po No Rash sa mercury po meron 85pesos lang po,.cream po sya amoy pulbo😊 yan lang nilalagay ko kay LO ko pag namumula ang leeg nya..

3y ago

Thank you mommy