5months Pregnant

Sino po dito same case na ung asawa or bf may anak sa una gf na nakukuha/nahihiram nya ung bata sa nanay?

6 Replies

Same case sis .. anak ng asawa ko sa pagkabinata 7yrs old na .. ngayon pregnant ako 5mos. Every weekend nahihiram namin yung bata .. nung 3yrs old yung bata nagkaroon na sila ng agreement ng ex nya, kaya simula nun wala na silang communication, byenan kong lalaki nlang ang nakikipag communicate dun sa side nung mother ng bata. And wala naman nagiging problema samin ni hubby ko..