Placenta P.

Sino po dito same case ko? Na sobrang baba ng inunan nkatakip na sa cervix😔 mqy pag asa pa kaya tumaas pag dating ng 36 weeks . Kase if hndi ma ccs daw po ako. 😭 😔😔

Placenta P.
1 Reply

Yung sakin momshie bumaba hanggang 1cm na lang pero ngayon ok na ulit. Sleep ka po na may unan sa paa. Dapat mas mataas ang paa kesa sa ulo.

4y ago

24th week po. May pag asa pa yan momshie basta wag ka magbubuhat ng kahit ano. Wag ka muna rin kumilos kilos.

Related Articles