placenta previa

may pag asa pa po bang tumaas inunan ko kht 28weeks and 6days plang?? nlaman kupo kc na placenta previa ako nung 25weeks plang ako.... bedrest po ako mag 1month na

1 Reply

Ung sakin sis mababa nung 20 weeks ako pero nung 30 weeks na, mataas na. Di naman ako gaano nag bed rest pero iniwasan ko magbuhat ng mabibigat, yumuko yuko, saka tumayo tayo ng matagal.

4y ago

d po aq ngspotting at bleeding sa awa ng diyos, kayo po nung low lying d dn po b kau ngspot?

Related Articles