Lying in

sino po dito sa lying in nagpapaCheck up at balak manganak?

18 Replies

Ako sis nagpapa checkup sa lying in, pero nagpacheckup na din sa hospital. Sabi nila mas maasikaso sa lying in. Kaya lang kasi mahal ng bayaran hehehe tapos kapag hindi kapa kayang paanakin, ililipat ka ng hospital. Pero may mga ob din naman daw po sila doon. Sa hospital kasi, pababayaan ka lang nilang mag labor..

ako frst baby lying in. sis. ok namn sa lying in. lakasan mulang loob mo pag nanganak. sa lyigg in kase alaga ka pag nag llabor kana. may mga hospital kase na hnd ka agad aasikasuhin ee😑.lalu na sa dame ng sabay sabay manganak. basta goodluck sis. kaya muyan soon tobe momsh. 🤗

Base on my experience hospital nalang mommy. Dapat sa medical clinic lang ako ng Ob ko ako manganganak dapat normal sya , and then there's an emergency need akong i-cs kasi yung baby ko nakapulupot yung pusod nya sa leeg nya . So nilipat pa ko sa hospital .

Ako private hospital ob, pero lying in manganganak. Pero same ob magpapaanak sakin. Tie up sila nung clinic kaya panatag din loob ko. Ayoko kasi na midwife magpaanak sakin.

5y ago

Yes ako dn. accredited sya sa ospital atleast in case of emergency cs may options dba.

Pag 1st baby dapat sa ospital ka para incase na macs ka kunpleto yung gamit. Sa lying in kasi irerefer ka pa nila sa ospital eh, ganun din ospital pa din bagsak mo.

Ako po nakapag pa check up na sa lying in. Naka 3 lipat na ako actually, kaso mas panatag ako na sa hospital manganak since first baby ko to.

Ako sis. And hoping manormal ko delivery kay baby kasi kung hindi ittransfer ako sa hospital.

Hospital po dapat.. Im case may mangyari hindi na lipat ng lipat.

ako po. Dun ako manganganak sa second baby ko😊

ako last month nanganak sa lying in at check up