lying in

Pwede poba na magpacheck up sa lying in tapos sa public hospital po manganganak? Ftm here. sa lying po kase ako nagpapacheck up.

2 Replies

Hi Mommies Out there, I wanna ask if it is possible na tanggapin ako Ng lying in na napa ultrasound Dan ko and napa laboratory han if manganak ako even I don't have any record sa clinic nila for prenatal check up.

Lying in kami nagpapacheckup, tapos nung nanganak sa private hospital nga lang na affiliated dun sa OB namin. Ask mo OB mo san hospital sya affiliated. Kasi ang alam ko pag FTM mas ok na sa hospital manganak.