Tanong lang po

Sino po dito my polyp?delikado ba un kay baby kung ndi pa ipatanggal?sabi naman ng obi ko pde din nmn daw un alisin pg nanganak na lng.24weeks na po ako..thank you po

1 Reply

I think yung OB mo lang makakasabi kung delikado or hindi kasi siya nman naka-assess sayo. Nakadipendi daw po yun sa location, size at type ng polyp, kapag po hindi nkakasabagal sa growth ni baby safe lng po pero mas mainam na ma remove soon par hindi na lumaki or dumami