manas

37 weeks n po aqng buntis.. at minamanas po aq ngaun.. ano po bang pedeng gawin? normal lng po b un pg malapit ng mnganak? ndi b cia delikado pg mnganganak?

4 Replies

Elevate mo lagi paa mo, pag matutulog make sure may unan ka sa paanan, pag naka upo naman make sure may pinapatungan legs mo. Plus avoid salty and oily foods. Maglakad lakad din sa morning. 37 weeks na ako and hindi ako minamanas.

Ako din mommy, turning 36 weeks ako.. tanong ko lang po, masakot din po ba ipress yung sa inyo? Then sa akin po mas dominant mag swell ang right. Ganun din po ba sa inyo?

It’s normal pag malapit na manganak pero you can avoid it by staying hydrated, more walking and avoid standing too long.

5y ago

okay po.. thank u.. ☺️😊

Normal po talaga magmanas pag malapit na manganak. Hehe